Investing พนันออนไลน์ หมายถึงการเสี่ยงโชคบางอย่าง อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาถึงการซื้อขายแล้ว การพนันจะใช้ไดนามิกที่ซับซ้อนกว่าที่นิยามไว้มาก เทรดเดอร์จำนวนมากกำลังเล่นการพนันโดยไม่รู้ตัว—ทำการซื้อขายในทางใดทางหนึ่งหรือด้วยเหตุผลที่ต่างกันโดยสิ้นเชิงกับความสำเร็จในตลาด

ดัชนีหุ้นต่างประเทศ investing คล้ายกับพนันออนไลน์ หรือไม่?

หุ้นมีความเป็นไปได้ค่อนข้างมากที่ใครก็ตามที่เชื่อว่าพวกเขาไม่มีแนวโน้มในการเล่นการพนันจะไม่ยอมรับอย่างมีความสุขที่จะมีพวกเขา หากปรากฏว่าในความเป็นจริงพวกเขากระทำตามแรงกระตุ้นของการพนัน การค้นพบแรงจูงใจเบื้องหลังการกระทำของเราสามารถช่วยเราเปลี่ยนวิธีที่เราตัดสินใจในอนาคตได้ ก่อนที่จะเจาะลึกถึงแนวโน้มการพนันเมื่อทำการซื้อขายจริง มีแนวโน้มหนึ่งที่เห็นได้ชัดในหลายๆ คนก่อนที่จะทำการซื้อขายด้วยซ้ำ แรงจูงใจเดียวกันนี้ยังคงส่งผลกระทบต่อผู้ค้าเมื่อพวกเขาได้รับประสบการณ์และกลายเป็นผู้เข้าร่วมตลาด พนัน ออนไลน์ เป็นประจำ

คุณลงทุนหุ้นหรือเล่นพนันออนไลน์?

ดัชนีหุ้นต่างประเทศ บางคนอาจไม่มีความสนใจในการซื้อขายหรือลงทุน หุ้น กราฟหุ้นทั่วโลก ในตลาดการเงินด้วยซ้ำ แต่แรงกดดันทางสังคมทำให้พวกเขาต้องซื้อขายหรือลงทุนอยู่ดี กราฟหุ้นทั่วโลก นี่เป็นเรื่องปกติโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีผู้คนจำนวนมากกำลังพูดถึงการลงทุนในตลาด (บ่อยครั้งในช่วงสุดท้ายของตลาดกระทิง) ผู้คนรู้สึกกดดันให้สอดคล้องกับวงสังคมของพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจึงลงทุนเพื่อไม่ให้ดูหมิ่นหรือเพิกเฉยต่อความเชื่อของผู้อื่นหรือรู้สึกว่าถูกทอดทิ้ง พนัน ออนไลน์ การค้าขายบางอย่างเพื่อเอาใจกองกำลังทางสังคมไม่ใช่การพนันออนไลน์ ในตัวของมันเอง

หากผู้คนรู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ แต่การทำธุรกรรมทางการเงินโดยปราศจากความเข้าใจในการลงทุนที่มั่นคงคือการพนัน คนเหล่านี้ขาดความรู้ในการควบคุมผลกำไรจากการเลือกของตน มีตัวแปรมากมายในตลาด และข้อมูลที่ผิดในหมู่นักลงทุน การพนันออนไลน์ หรือผู้ค้าสร้างสถานการณ์การพนัน จนกว่าจะมีการพัฒนาความรู้ที่ช่วยให้ผู้คนเอาชนะโอกาสที่จะสูญเสียการพนันเกิดขึ้นกับแต่ละธุรกรรมที่เกิดขึ้น

แนวโน้มพนันออนไลน์ ที่ซ่อนอยู่ investing

แม้แต่การค้า investing ที่ขาดทุนก็สามารถกระตุ้นอารมณ์และความรู้สึกของอำนาจหรือความพึงพอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกี่ยวข้องกับการพิสูจน์ทางสังคม หากทุกคนในวงสังคมของแต่ละคนสูญเสียเงินในตลาด การสูญเสียเงินจากการค้าจะทำให้บุคคลนั้นเข้าสู่การสนทนาด้วยเรื่องราวของตนเอง เมื่อบุคคลทำการค้าเพื่อความตื่นเต้นหรือเหตุผลในการพิสูจน์สังคม มีแนวโน้มว่าพวกเขากำลังซื้อขายในรูปแบบการพนัน มากกว่าในวิธีที่เป็นระบบและผ่านการทดสอบ การซื้อขายในตลาด investing เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นโดยเชื่อมโยงบุคคลเข้ากับเครือข่ายผู้ค้า พนัน ออนไลน์ และนักลงทุน พนัน ออนไลน์ ทั่วโลกด้วยแนวคิด ภูมิหลัง และความเชื่อที่แตกต่างกัน มัวแต่จมอยู่กับ “ความคิด” ของการค้าขาย ความตื่นเต้น หรืออารมณ์แปรปรวน และ

ปัจจัยสนับสนุนพนันออนไลน์ investing

เมื่อมีคนมีส่วนร่วมในตลาดการเงิน investing ดัชนีหุ้นทั่วโลก มีช่วงการเรียนรู้ซึ่งอิงจากการอภิปรายพิสูจน์สังคมด้านบนอาจดูเหมือนเป็นการพนัน สิ่งนี้อาจจะจริงหรือไม่จริงขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล วิธีที่บุคคลนั้นเข้าใกล้ตลาดจะเป็นตัวกำหนดว่าพวกเขาจะกลายเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จหรือยังคงเป็นนักเสี่ยงโชคในตลาดการเงิน ลักษณะสองประการต่อไปนี้ (ในหลาย ๆ อย่าง) มองข้ามได้ง่ายแต่มีส่วนทำให้เกิดแนวโน้มการพนันในผู้ค้า

 

คุณอาจอ่าน: